เด็ก​ไว​1​เดือน​25วันทำไมขี้ตา​เยอะ​จัง

ลูก​ๆบ้านไหนเป็น​เหมือน​ลูก​บ้านนี้บ้างขี้ตาเยอะมากแต่ไม่มีหนองพอดีลูกเรานอนตะแคง​ทุกวันไม่เคยเป็​น​พึ่ง​มาเป็นวันนี้วันแรกถ้าแม่ๆรู้ช่วยบอกทีนะคะว่าเป็น​อะไร​ #ขี้ตาเยอะอต่ไม่มีหนอง

2 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช้ดจากหางตามาหัวตาเช้ดให้น้องตอนตื่นนอน บ้านนี้ก้เคยเป็นค่ะ ถ้าน้องกินนมแม่ก้ใช้สำลีชุบน้ำนมได้ ..ดีด้วยนะค่ะ

ตามค่ะแม่