ลูก​เรา8เดือน12วันแร้วจ้ากลางวันไม่ค่อยอยากนอนต อนกลางคืนนอนยาวเลยค่ะ

ลูก​เราเริ่มเรียกพ่อแม่ย่าปู่ยายตายายงอมชวดบ้างแร้วจ้า เลี้ยงง่ายๆมากเลยไม่เค่ยป่วยแข็งแร็งดีเดินก็เก่งขึ้นมากเลยค่ะ

ลูก​เรา8เดือน12วันแร้วจ้ากลางวันไม่ค่อยอยากนอนต อนกลางคืนนอนยาวเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ นอนเป็นเวลาด้วย น่ารักที่สุด