สอบถามอาการ

ลูก เพิ่งเข้า 4 เดือน หายใจครืดคราด แต่ไม่มีน้ำมูก มีแต่ไอนิดๆ เสมหะในลำคอ บางวันนอนไม่คอยได้ เหมือนหายใจไม่ออก ต้องนอนตะแคง สงสารลูก แม่ๆช่วยแนะนำ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกคนแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

5 ตอบกลับ

งื้อออ ทำไมบ้านนี้พาลูกไปหาหมอ หมอไม่ให้ยา มีน้ำมูก ไอแต่ไม่บ่อยมีเสมหะ ไม่มีไข้ ดูดนมได้ปกติหมอบอก เด็กจะมีกลไกลตามร่างกายเค้าจะกลืนลงไปเอง ทำร่างกายให้อุ่นๆไว้ตลอด แต่ภายใน2อาทิตย์ไม่หายหมอจะล้างจมูก และให้ยา ค่ะ สุดท้ายลูกบ้านนี้หายก่อน2อาทิตย์ นอนพัดลมไปเลยไม่เปิดแอร์ หายเลย😂😂

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้หายใจครืดคราด ไปหาหมอสรุปติดโควิคค่ะ

พาไปหาหมอคะ เสมหะในเด็กจะใช้ยาขยายหลอดลมช้วนคะ

ไปโรงบาล หมอตรวจ พบว่า มีหอบนิด หมอเลยให้พ่นยอ

แนะนำหาหมอค่ะ