อุณหภูมิ​

ลูก​อุณหภูมิ​37.1 วัดปรอทแก้ว​ไม่ได้บวกเพิ่ม​ วัดได้37+ทุกวันปกติไหมค่ะตั้งแต่เกิดแล้ว​ ตอนนี้2เดือน13วัน​ วัดทุกวันก้ได้37+ ตัวอุ่นร้อนๆทุกวัน

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องได้ขวบหนึ่งแล้ว แต่ไม่เคยวัดแบบแม่เลยค่ะ 😅 จะวัดก็ต่อเมื่อรู้สึกว่าลูกตัวรุมๆ ผิดปกติเท่านั้น