อาบน้ำลูกอย่างไร

ลูก หนัก 5.7 โล อาบน้ำเริ่มปวดข้อมือ มีเทคนิคการอาบน้ำไหมค่ะ หรืออุปกรณ์ช่วยในการอาบน้ำ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอุปกรณ์ค่ะ แรกเกิดวางบนตักใช้นิ้วปิดใบหูกันน้ำเข้าหูน้องค่ะ พอสะดือหลุดอยู่สักอาทิตย์กว่าๆก็จับลงกะละมังตั้งแต่นั้นค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้เอาน้องอาบบนขาแล้วเอามือปิดแค่หูตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้น้อง5เดือน.หนัก8โลยังอาบแบบเดิมเลยค่ะ(แต่เริ่มให้นั่งกะละมั่งแล้วค่ะ)

เราอาบให้ลูกแบบนี้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ สระผม, ถูสบู่ให้ข้างหลัง(อาบน้ำแบบเด็กแรกเกิดตามปกติ) แล้วค่อยให้นอนลงตาข่ายรองอาบน้ำ

4y ago

กะละมัง+ตาข่ายรองอาบน้ำซื้อที่ร้านของใช้แม่และเด็กใกล้ ๆ บ้านค่ะ ส่วนฝักบัวและปูเป่าฟองซื้อใน shopee จ้า

บ้านนี้3เดือนกว่าน้ำหนัก7.6จะ8โลแล้วค่ะ เวลาอาบน้ำบางทีก็ใช้ตัวช่วยให้นั่ง บางทีก็ยืนอาบแล้วแฟนจะจับฝักบัวให้?

บ้านนี้ไม่ไหวเหมือนกันค่ะน้อง4เดือนกว่าเกือบ5เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักปาไป8โลกว่า บ้านนี้เลยต้องใช้ตัวช่วยค่ะ

บ้านนี้9โลอาบน้ำต้องมีคุณพ่อค่ะอาบคนเดียวไม่ไหว คุณพ่อก็เริ่มบ่นแขนจะหักแล้ว

แม่นั่งเก้าอี้พลาสติกเตี้ย เหยียดขา เอาน้องอาบบนขาค่ะ

บ้านนี้อาบในกะละมังอาบน้ำและให้นั่งในตาข่ายเลยค่ะ

ลองซื้อตาข่ายลองอาบน้ำดูค่ะ

ใช้ตะข่ายอาบน้ำคะแม่