ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ลูก​มีผื่นสีแดงขึ้นเต็มตัวเลยค่ะแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะแม่กังวลมากเลยค่ะน้องพึ่งหายไข้ได้2วันค่ะแล้วมีตุ่มมีผื่นขึ้นตามตัวน้องเยอะมากเลยค่ะแบบนี้เป็นไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ส่าไข้ ลูกเราเป็น2รอบปกติ เดี๋ยวผื่นมันก็หายไปเองค่ะไม่ต้องทำไร ของลูกเราแดงจุดชัดมากทั้งตัว

1y ago

เกือบอาทิตย์มั้งคะ ถ้าจำไม่ผิด