ลูก 9 เดือนน้ำหนักลด ปรกติมั้ยคะ

ลูก 9 เดือน ไปรับวัคซีน นน. 7.2 กก. พอผ่านไป 10 วัน ไปหาหมออีก เหลือ 7.1 กก.

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลดเหมือนกันแม่ตอนไปฉีดวัคซีน9เดือนหนัก8.1ตอนนี้เหลือ7.3หนักลดลงมากเลยไม่รุ้เพราะอะไรน้องก้กินปกติ

น้ำหนักน้องก็คงขึ้นลง ตามอาหารที่กินค่ะแม่ นิดเดียวไม่เป็นไรนะคะะะะ

ขีดเดียวอย่ากังวลค่ะ คาดเคลื่อนได้ยันน้ำหนักเสื้อผ้าค่ะ

แม่แค่ขีดเดียวอย่าเป็นกังวลเลยคร่าาาา

แค่ขีดเดียว อาจจะหนักแพมเพิสมั้ยคะ

2y ago

ก่อนไป เปลี่ยนเพิสแล้วค่ะ แต่วันนั้น อาจจะฉี่เยอะก็ได้ค่ะ