สอบถามหน่อยค่ะ

ลูก 9 เดือน ถ่ายมีเลือดปนแบบนี้อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอมั้ย น้องไม่มีไข้ ไม่ซึมค่ะ อารมณ์ดี เล่นได้ปกติ กินได้ปกติ (ช่วงนี้มีโรคโควิดไม่ค่อยอยากไปโรงพยาบาลเพราะโรงพยาบาลที่ไปประจำมีผู้ป่วยค่ะ )

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องกินอะไรไปหรือปล่าว แครอทหรือผลไม้สีส้มๆแดงๆ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😍 สบายใจขึ้นมาเลย