ลูกดูดนม

ลูก 9 วัน ลูกไม่ค่อยคาบหัวนม คาบปล่อยแล้วร้องไห้เป็นแบบนี้บ่อยกว่าจะคาบดูดได้ บางครั้งต้องคอยยัดเต้าเข้าปากลูก2-3ชั่วโมง กว่าจะดูดได้ มีวิธีไหนให้ลูกดูดนมได้ง่ายๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้พยามตามที่หมอแนะนำแล้วไม่สำเร็จคะทุกวันนี้ปั๊มใส่ขวดอย่างเดียวเลย2เดือนละตอนนี้