ลูกชอบขยี้ตาจนตาแดงเลยค่ะ

ลูก 8 เดือนกว่าๆ ชอบขยี้ตาจนแดง ผิดปกติไหมคะ หรือว่า เป็นปกติของเด็กวัยนี้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มือน้องไม่รู้จับอะไรมาบ้างแล้วไปขยี้ตา ระวังตาอักเสบ หรือติดเชื้อนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองสังเกตดูนะคะ