ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ#ลูกคนเเรก

ลูก 6 เดือนทานข้าวได้7-8วันเเล้วค่ะ เเต่น้องไม่ถ่ายมา4วันเเล้ว ไม่งอเเงเลยค่ะ ร่าเริง ท้องก็ไม่อืดตดทั่งวัน เราต้องทำไงลูกถึงจะถ่ายคะ

1 ตอบกลับ

ให้ทานมะละกอหรือส้มค่ะ เอาใส่จุกดูดผลไม้ให้น้องนะแม่