หนูน้อยไม่ยอมกินข้าว

ลูก 6 เดือนกว่าแล้วแต่ไม่ยอมกินข้าวเลยทำข้าวบดต้มน้ำสต๊อกหรือจะเป็นกล้วยฟักทองนึ่งลองทำทุกอย่างแล้วแต่ลูกก็ไม่ยอมกินเลยทำยังไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ​ ที่บ้านก็เริ่มทานเหมือนกัน​ แรกๆก็ไม่ยอมค่ะ​ ลอง​เปลี่ยนเมนูให้น้องได้ลอง​ชิมรสชาติ​ เผื่อน้องจะถูกใจ​สักอย่าง​

ปล่อยไปก่อนค่ะให้เค้าแค่ชิมๆไปก่อน และเอาเค้ามานั่งดูเราทานนุ่นนี้บ่อยๆ

ค่อยเป้นค่อยไปแม่ ใส่เนื้อสัตว์ลงไปด้วยคะ