ลูก 6 เดือน อึสีเทาเข้มเหนียว

ลูก 6 เดือนกว่า ทานข้าวยาก เลยให้ลองซิลิแล็คกับอาหารสำเร็จสำหรับเด็ก6m+ ข้าวแบบทำสดใหม่ก็ทาน สลับๆกันไป มีทานนมแม่สลับนมผงs26โกลบ้าง #น้องถ่ายเป็นสีเทาเข้มเหนียว #อันตรายมั้ยคะ แต่น้องไม่ได้มีอาการงอแงอะไรนะคะ ไม่ท้องผูก ถ่ายตามปกติทุกวันค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าวแม่ผสมกับอะไรหรอคะ

4y ago

ทำข้าวต้มใส่แครอทฟักทองหมูแล้วก็ตับไก่ค่ะ