ลูกจะหันตามเสียงแม่เรียกกี่เดือนหรอค่ะ

ลูก 6 เดือน เรียกชือย้งไม่หันตามเสียง แต่ถ้าทำเสียงแปลกจะหันตามเสียง อันนี้ปกติหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อ่านในติดตามพัฒนาการเด็กหรือเช็คลิสต์ดูค่ะจะได้ไม่ต้องกังวลมาก ในแอปจะบอกเอาไว้ทุกสัปดาห์ แนะนำให้ลองเลื่อนดูสัปดาห์ถัดๆ ไปด้วย เผื่อว่าพัฒนาการนั้นๆ จะเกิดขึ้นในสัปดาห์ใกล้เคียงกันกับที่ปัจจุบันคุณแม่เจอนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ