ให้ลูกนอนที่ไหนดี

ลูก 6 เดือน ยายจะเอาไปนอนด้วยทุกคืน วันหยุดเราอยากจะช่วยยายโดยเอามานอนกับเราแต่ติดปัญหา คือ ●แฟนกรน ลูกชอบสะดุ้งตลอดๆ ยิ่งดึกๆ ตีสองตีสามทุกคืน จะให้ดีคือแยกห้องนอนกัน ●พอมีปัญหายายชอบบ่นว่าตอนนอนกับยายไม่เป็นแบบนี้ สรุปคือต้องทำยังไง รู้สึกเหมือนตัวเองคลอดออกมาเฉยๆ แทบจะไม่รู้สึกว่าต้องรับผิดชอบอะไร ตายายจะดูให้ตลอด

1 ตอบกลับ

หมอจิตวิทยาเด็กบอกนอนกับพ่อแม่ดีที่สุดค่ะ