ลูกอ้วนเกินเกณฑ์

ลูก 6 เดือน 22 วัน หนัก 13 kg สูง 69คว่ำไม่ได้ ตัวอ้วนมาก หนักใจมากค่ะ ต้องทำยังไง กลางคืนตื่นกินนมทุก 1-2 ชม.

1 ตอบกลับ

หือออ หนักมากเลยค่ะแม่ น้องกินนมอะไรอยู่ค่ะนมผงหรือนมแม่ ต่อวันให้กินเยอะเกินไปหรือเปล่า

3y ago

นมผงค่ะ enfaa+ กินเยอะค่ะ