ลูก อายุ5เดือน ไม่ถ่ายอุจจาระ 4 วัน

ลูก 5 เดือน ไม่ถ่ายอุจจาระ 4 วัน ปกติ4เดือนถ่ายวันละ1-2ครั้ง ทานนมแม่ 100% ไม่มีท้องอืดแน่นท้องไม่มีร้องกวน ทานได้ปกติ มีตดบ่อย..เริ่มเหม็น อย่างนี้ผิดปกติ หรือต้องปรึกษาแพทย์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ ไม่อึนานสุด21วันค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ไม่อึถือว่าปกติ