ลูก 5 เดือน 24 วัน ตื่นกลางคืนมาเล่นทั้งคืน ใครพอมีเคล็ดลับให้ลูกหลับกลางคืนนานขึ้นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราให้เขาเล่นตอนกลางวันเยอะๆค่ะ พอตอนกลางคืนก็สร้างบรรยากาศในการนอนให้ดี ห้องนอนต้องเย็นสบาย เงียบสงบค่ะ