ลูกไม่ถ่าย

ลูก 4เดือนครึ่งไม่ถ่ายมา4 วันแล้ว ปกติถ่ายทุกวัน วันละ 2รอบ น้องร่าเริงปกติ ไม่ได้ร้องงอแง ท้องก็ไม่แข็งนะ ทำไงให้ถ่ายดีค่ะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ ตอนนี้ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะถ่ายสักที 😥

ลูกไม่ถ่าย
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้5-7วัน ค่ะบางที