อยากขอคำแนะนำค่ะ

ลูก 4 เดือน สามารถให้ลูกกินข้าวซีรีย์แลคได้ไหมค่ะ พอดีลูกกินนมแม่อย่างเดียวไม่ค่อยอิ่มค่ะ

33 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นไปค่ะแม่ และเป็นข้าวที่ทำเองดีกว่าค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ น้องม่กินนมผงเลยชงทีไรทิ้งหมด

อาหารของเด็กแรกเกิด ถึง 6 เดือน คือ นมแม่ล้วนค่ะ

6 เดือนขึ้นไป ถึงจะป้อนน้ำและอาหารได้นะคะ

เอาจริงๆซีรีแลค ไม่มีประโยชน์คะ

ไม่ได้ค่ะ ทานได้ตอน 6 เดือนขึ้นไป

ขอบคุณค่ะทุกคอมเม้นน่ะค่ะ😍😍😍

ยังไม่ได้คะ ต้อง6เดือนขึ้นไป

แรกเกิด-6เดือนนมเท่านั้นค่ะ

ไม่ได้ 6เดือนค่อยให้ทานค่ะ