อึลูก

ลูก​3เดือน​กว่า​ วันนี้ถ่ายออกมามีจุดสีแดงปนออกมา​ (เลือด)​ไม่เยอะอยากรุ้ว่าพอจะมาจากสาเหตุ​อะไรได้บ้าง​ ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบ​ล่วงหน้า​ค่ะ ปล.ขอคนมีประสบการณ์​นะคะ​

1 ตอบกลับ

อาจมีเส้นเลือดฝอยแตกข้างใน หรือติดเชื้อ หรือรูทวารเป็นแผล ควรพบหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

แต่เป็นแค่รอบเดียว​อ้ะค่ะ​ แม่สังเกต​อึรอบถัดไปก้ออึปกติแล้วอ้ะค่ะ​ แล้วน้องก้อไม่มี​อาการ​อะไรผิดปกติ​ เลยยังลังเลว่าจะไปดีมั้ย