ไม่นอนกลางวัน

ลูก 3 เดือนไม่นอนกลางวันค่า กินนมหลับตาแต่ดูดตลอดนะค่าพอจะวางตื่นค่ากล่อมยังไงก้อไม่ยอมนอน มีวิธีไหมค่า

2 ตอบกลับ

ให้นอนเปลค่ะแม่พอหลับสนิทอุ้มมานอนที่นอนค่ะ

4y ago

บอกหลับแปบเดียวก้อตื่น ถ้าเปลแล้วอุ้มไปเตียงก้อตื่นค่า

อาจจะน้องนอนกลางคืนยาวมากมั่งคะแม่

4y ago

ไม่เป็นไรค่ะยิ่งโตยิ่งนอนน้อยค่ะ