วิธีแก้ลูกงอแง

ลูก 3 เดือนงอแงก่อนนอนทุกคืนเหมือนเป็นโคลิคแม่ๆชวนแนะนำหน่อยคะวิธีไหนไม่ให้งอแงได้บ้าง คืองอแงไม่ใช่เด็กปกติแต่จะกริ๊ดเลยคะแม่สงสารลูกมาก

วิธีแก้ลูกงอแง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะลองมาทุกวิธีแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ผล พอครบ3 เดือนก้อเหนื่อยน้อยหน่อย ร้องจนพ่อแม่ไม่ได้หลบได้นอนตอนนั้นท้อมาก

5y ago

ใช่คะ แต่ตอนนี้เริ่มรู้เรื่องมากขึ้นคะหลับเป็นเวลาแล้ว งอแงคือกล่อมละนอนเลยคะแม่