ลูกไม่ยอมกินนม

ลูก 3 เดือนค่ะ กินนมยากมาก ต้องบังคับตลอด ก่อนหน้านี้กินง่ายมาก ป้อนก็กินป้อนก็กิน เดี๋ยวนี้ ตั้งแต่หลัง 3 เดือนมา กินยากมากค่ะ ทั้งๆที่เป็นนมสต็อค ที่กินเหมือนเดิมมาตั้งแต่แรก แล้วลูก 3 เดือนกินวันละ 6-7 ขวด ขวดละ 100 ml เพียงพอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่พอ หรือไม่มจะร้องงอแงเองคะ ดูจากตัวเด็กเป็นหลัก