ฝึกลูกดูดขวดนมยังไงคะ?

ลูก3เดือน ไม่ยอมดูดขวดนม มีวิธีฝึกกันยังไงคะ พอดีน้ำนมแม่ไม่พอ น้องกินเก่งขึ้นเรื่อยๆกังวลมากเลย กลัวไม่อิ่ม พยายามฝึกป้อนขวดบ่อยๆแต่ก็ยังไม่ได้ผล คุณแม่บ้านไหนฝึกสำเร็จบ้าง รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณมากค่ะ^^

1 ตอบกลับ

ให้คนอื่นที่ไม่ใช่แม่ป้อนค่ะ หรือเปลี่ยนจุกนม บางทีน้องไม่ดูดเพราะจุกนมค่ะ

4y ago

กำลังลองเปลี่ยนจุกให้คุณพ่อป้อนดูค่าา ขอบคุณค่า