ลูก 3 เดือน ร้องก่อนนอนทุกคืนคืน

ลูก 3 เดือน ร้องก่อนนอนทุกคืน ร้องแรงน่าสงสารมาก เริ่มมีอาการตั้งแต่6 โมงเย็น ยัน 2-3 ทุ่ม นมก้อไม่ยอมกิน สงสารมากเวลาร้อง บ้านนี้ต้องอุ้มโยกไปโยกมา จนกว่าจะหลับ แม่มีวิธีรับมืออย่างไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ .เด็กอาจจะติดมือ หรือไม่ก็ไม่สบายตัว หรือท้องอึดค่ะ ลองเอามหาหิงทาด้วยนะคะบ้างทีน้องอาจจะท้องอึด