น้ำหนักลูก

ลูก 3 เดือน กินนมแม่ล้วน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนสองเดือนหนัก5 กิโล ชั่งอีกที3 เดือนหนัก5.1กิโล น้อยมากเลยค่ะ แม่เครียด เปลี่ยนวิธีให้นมก็แล้วน้องก็กินนมได้เยอะ ฉี่ อึ ครบ แม่ยังไม่อยากเสริมนม เดือนหน้าหมอบอกรอดูน้ำหนักถ้าไม่ขึ้น น่าจะให้นมเสริม แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ นน.ก้ขึ้นช้าค่ะ หมอก้ไม่ได้ส่าอะไรนะคะ