หนูน้อยไม่ชอบใส่หมวก

ลูก 3 เดือน กว่าแล้ว จะพานางออกไปเดินเล่น เลยใส่หมวกบังแดด บังลมซะหน่อย สรุปคือนางร้องโวยวาย มีวิธีไหนให้ลูกใส่หมวกไหมคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ไม่ยอมใส่ค่ะ ดึงทิ้งดึงออกตลอดค่ะ น้องจะ11เดือนแล้วค่ะ