สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก 3 เดือน 5วัน จับคว่ำยังชันไม่ได้ คอยังไม่แข็ง เคียดมากค่ะ ขอแม่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน6วันค่ะ ชันคอแล้วแม่ แต่ชันแปปเดียวค่ะ แนะนำแม่ให้จับน้องคว่ำบ่อยๆค่ะแต่ตอนคว่ำต้องอยู่ไกล้ๆน้องนะค่ะห้ามห่างน้องเดียวน้องจะค่่อยงอยหน้าชันคอเองค่ะ ทำบ่อยๆค่ะ