จะเปลี่ยนนมลูก

ลูก 3 เดือน 22 วันตอนนี้กินนมอีก 26 สูตรใหม่น้อง 5 วันอึครั้งแต่ร่าเริงดีตดดีทุกอย่างปกติแม่ควรเปลี่ยนนมให้น้องดีไหมคะหรือว่าเป็นเพราะลำไส้น้องยาวขึ้นเลยทำให้ระบบย่อยอาหารน้องทำงานได้ดีขึ้นน้องเลยหลายวันอึครั้ง

1 ตอบกลับ

เด็กทานนมผงควรถ่ายทุกวันคะ ลำไส้ไม่ยาวขึ้นคะ จะมีได้แค่มีปัญหากับลำไส้