ลูกติดเต้าแก้ยังไงคะ

ลูก 3 อาทิตย์ติดเต้าไม่ยอมดูดขวด ปั๊มมาไม่กินขวดเลยค่ะ หัวนมเจ็บไปหมด ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณนะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกตั้งแต่น้องได้3อาทิตย์ค่ะ ฝึกวันละ1ครั้ง ใช้จุกและขวดของ comotomo ดูดได้ทั้งขวดทั้งเต้าแล้วค่ะ

คนอื่นป้อน ไม่เห็นแม่นานไจนรอไม่ไหวค่ะ

ลองเปลี่ยนจุกนมเป็นแบบเต้าแม่ดูค่ะ