น้ำหนักลูก

ลูก 34 สัปดาห์ น้ำหนัก 1900+ ถือว่าน้อยมากมั้ยคะ แนะนำได้ค่ะทำไงให้ลงลูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ยังมีเวลาเพิ่มนน.ค่ะแม่ ลองเน้นกินพวกโปรตีนเป็นหลักนะคะ นม ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้กินสลับกันไปเพิ่มนน.ลูกได้ดีเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อนข้างกังวลเลยว่าเด็กจะออกมาน้ำหนักน้อย

เกณฑ์น้ำหนักจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่