ทารก2เดือน

ลูก 2เดือน 10วัน ทำไมนอนกลางวันยากจังคะ บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ น้องช่วง2เดือน

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 😂 ปัจจุบันบ้านนี้ น้อง 3 เดือนแล้ว ก็นอนกลางวันน้อยมากค่ะ เต็มที่ครึ่ง ชั่วโมงแล้วก็ตื่น หลัง 1 ทุ่มเป็นต้นไป น้องถึงจะหลับยาวเลยค่ะ

5y ago

ปกติบ้านนี้ กลางคืนจะเปิดแอร์ค่ะ หลับสบายกว่า