ลูก 2 เดือนกว่าไม่ถ่ายมา2 วันแล้วค่ะ

ลูก 2 เดือนกว่าไม่ถ่ายมา2 วันแล้วค่ะแม่ๆบ้านไหนมีวิธีชแนะนำบ้างค่ะ น้องกินนมผสมค่ะ ปกติจะถ่ายทุกวัน อย่างมากก็วันเดียวค่ะที่ไม่ถ่ายกังวลมากสงสารลูกด้วย

1 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ ถ้าน้องยังร่าเริงดี

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ