ไหล่ลูกมีเสียงก๊อบเวลายก

ลูก 2 เดือน เวลาอุ้มช้อนแขน เหมือนไหล่ลูกจะมีเสียงก๊อบ เป็นบางครั้ง แต่ลูกไม่ร้องและยังยกแขนได้ปกติ มีบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะเวลาเราจับหรือว่ายกแขนลูกจะดังก๊อบตอนนี้7เดือนกว่าแล้วรู้สึกจะไม่ดังแล้วก็สงสัยเหมือนกันเกิดจากอะไร