ฟันซี่แรกของลูกแม่ๆเริ่มขึ้นกันตอนกี่เดือนคะ

ลูก 2 เดือน 5วัน มีอาการเหมือนคันเหงือก หงุดหงิด งอแงบ่อย กินนมแม่น้อยลง อยากทราบว่าลูกของแม่ๆฟันเริ่มขึ้นกันตอนกี่เดือน

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นฟันซี่แแรกตรงเคี้ยวก่อนเลยค่ะ2ข้างตอน3เดือนฟันหน้าอีก2ซี่ตอน4เดือนค่ะตอนนี้5เดือนข้างบนกำลังมาค่ะ

ฟันทารกส่วนมากจะเริ่มขึ้นตอน 6 เดือนขึ้นไปค่ะ บ้านนี้เริ่มเห็นขาวๆตอน 6 เดือนครึ่ง น้องท้องอืดป่าวคะแม่

2y ago

ไม่น่าจะท้องอืดนะคะแม่หลังกินนมจะจับลูกเรอทุกครั้ง น้องตดดีถ่ายดีด้วย😁

บ้านนี้ 2 เดือนคันเหงือก 3 เดือนซี่เเรกโผล่แล้วค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน 4 ซี่ด้านหน้าบนล่างค่ะ

บ้านนี้8เดือนกว่าค่ะ ช่วงที่กำลังจะขึ้นน้องคันอยากกัดอยากเอาของเข้าปากตลอด

บ้านนี้ซี่แรกขึ้นตอน2เดือนครึ่งซี่ที่สองขึ้นตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนครึ่ง

2y ago

น้องฟันขึ้นเร็วจังเลย🥰

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าโผล่ออกเหงือก แต่เริ่มตันฟันช่วง 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ซี่แรกตอน5เดือนอีก2สัปดาห์ซี่2ก็ตามมา นางงอแง หงุดหงิดมาก

2y ago

น้องน่ารักมากเลยค่ะ🥰

บ้านนี้จะ 11 เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนค่ะ ขึ้น 2ซี่ ฟันล่าง

บ้านนี้เพิ่งขึ้นตอน1ขวบค่ะซี่แรก