ลูก 2 เดือน 13 วันไม่ถ่าย

ลูก 2 เดือน 13 วัน ไม่ถ่ายมา 2 วันแล้วค่ะ ปกติลูกจะถ่ายวันละ 2-3 รอบทุกวัน *ย้ำค่ะว่าทุกวัน* ลูกกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ ไม่มีนมผงเสริม ทำยังไงให้ลูกถ่ายปกติคะ น้องไม่ถ่ายแล้วร้องงอแงทั้งวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานส้มหรือมะละกอสุกแล้วให้เต้าดูค่ะ