ลูก 2 เดือน 12 วัน ทานนมแม่ล้วน ไม่ถ่าย 8 วันปกติมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแงปกติค่ะ น้องกินนมแม่สามารถไม่ถ่ายได้ถึง21วันค่า

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ รู้สึกเป็นกังวลกลัวน้องท้องผูกค่ะ