ลูกคนที่ 3 แพ้ท้องหนักมาก

ลูก 2 คนแรกไม่เคยแพ้ท้องเลยคะ พอลูกคนที่3 ทั้งอาเจียน เวียนหัว หน้ามืด เหม็นอาหาร หิวบ่อยแต่ทานได้น้อย #เจ็บคัดเต้าตั้งแต่ 2 สัปดาห์แรกที่ประจำเดือนขาดหาย แบบนี้จะผิดปกติอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดจ้า