นมยี่ห้อไหนดีสุด

ลูก 2 ขวบ นมยี่ห้อไหนดีสุด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีทุกยี่ห้อ อยู่ที่ว่าเด็กทานตัวไหนถ่ายไม่แข็ง สลับทานก็ได้นะคะ นมกล่อง UHT ไฮคิว เอนฟา โฟรโมสโอเมก้า นมวัวแดง s26 บ้านนี้ให้น้องทานหลายๆตัวค่ะ

บ้านนี้ลองทานเรื่อยๆค่ะ แต่ตอนนี้มาหยุดที่ โฟโมสโอเมก้าโกล กล่องทองค่ะ