ลูกชอบแกะเล็บเท้าค่ะ

ลูก 2 ขวบ ชอบแกะเล็บเท้าเล่นค่ะ โดนเฉพาะนิ้วก้อย แม่สังเกตได้มาประมาณ 1 เดือน ตอนแรกน้องแงะๆ เล็บนิ้วก้อยเท้าข้างซ้ายจนหักครึ่ง ไม่กี่วันต่อมาน้องแงะเล็บเท้าข้างขวาจนหลุดเลยค่ะ แม่ดุแม่เตือนก็หยุดไปแปปเดียว เผลอก็กลับมาแงะใหม่ น้องเป็นอะไรไหมคะ

ลูกชอบแกะเล็บเท้าค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำพาหาหมอค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้จะรีบพาไปค่ะ🙏🏻