นมแม่

ลูก 28 วัน ทานนมแม่ล้วน ถ่ายบ่อย เป็นอะไรไหมค่ะ บางครั้งทานนมเสร็จ ถ่ายเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องกินนมส่วนหน้าเยอะ เลยถ่ายบ่อย อาจถ่ายแบบเป็นฟองๆ ด้วย แม่ลองบียนมออกสัก 3-5 นาที แล้วค่อยเอาน้องเข้าเต้า เพื่อน้องจะได้ดื่มนมส่วนหลังเพิ่มขึ้น ลดนมส่วนหน้า