ผื่นที่หลัง แก้ไข้ยังไง

ลูก 20วัน มีผื่นขึ้นหลัง ขึ้นเฉพาะหลัง ควรทาครีมอะไรดีคะ น้องไม่มีอาการคันหรือหงุดหงิดจากผื่นค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นที่หลัง แก้ไข้ยังไง
4 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ บ้านนี้แม่กินนมที่มีส่วนผสมนมโค ลูกเลยผื่นขึ้น ตอนนี้แม่หยุดกิน น้องหายแล้วค่ะ คุณแม่ได้ทานอะไรผิดหรือเปล่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใช้ตัวนี้ตั้งแต่น้องได้15วัน ใช้ไป3-4ครั้งผื่นก็ค่อยๆยุบค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือนหายแล้วค่ะ

ลูกบ้านนี้ใช่เป็นของยี่ห่อนี้ค่ะแม่ หรือแม่ลองอาบน้ำน้องแต่ไม่ต้องใช่สบู่หรือโลชันให้น้องนะคะ

ลอง Bepanthen ดูนะคะคงเป็นเพราะอากาศร้อนลองหาเสื้อกล้ามบางๆมาใส่ให้น้องด้วยนะคะจะได้สบายตัวขึ้น