ลูกไม่ยอมดูดขวดนม

ลูก2เดือน24วัน ติดเต้ามากไม่นอมดูดขวดนมเลยค่ะ (อีก6วันแม่จะต้องกลับไปทำงานแล้ว) แม่แม่มีข้อแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฝึกให้ดูดตั้งแต่ได้4วันคะ เพราะกลัวน้องติดเต้าเหมือนกัน ลองใช้ขวดนมที่จุกนมเหมือนนมแม่ดูคะ เผือน้องอาจจะดูด