ลูกพูดช้า ทำไงดี

ลูก 1ขวบ9เดือนแล้ว แต่ยังไม่ค่อยพูดเป็นประโยคเลยค่ะ เครียดจัง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ค่อย ๆ สอนที่ละคำไปค่ะ เริ่มจากคำง่าย ๆ 1 คำ หิว เที่ยว ง่วง แล้วไป 2 คำ 3 คำเรื่อย ๆ เด็กแถวบ้านเราพึ่งพูดตอนเกือบ 3 ขวบเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ