ลูก1เดือนกว่า

ลูก 1 เดือนกว่าห่อตัวให้ลูกกันไหมคะแม่ๆ ลูกเราชอบให้ห่อตัวค่ะเขาถึงจะสงบหรือหลับง่ายขึ้นค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ มีใครเหมือนกันบ้างหรือ แบบนี้ปกติไหมคะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เด๋วจะมีช่วงที่เขาไม่ชอบเองค่ะ ลูกบ้านนี้ห่อได้แค่1อาทิตย์แรกหลังออกจากรพ. หลังจากนั้นห่อคือดิ้นสะบัดไม่ยอมนอน ต้องคลาดผ้าแล้วเอาผ้าปิดอกถึงจะยอมหลับค่ะ

11mo ago

น้องบ้านนี้ติดการห่อตัวสุดๆ ไม่ห่อไม่สงบค่ะ

บ้านนี้ลูกแอนตี้การห่อตัวมากค่ะ 🤣 ดิ้นออกตลอด ต้องมือหลุดถึงจะยอมนอน ห่อได้ 5 วันเลิกหมด ทั้งหมวก ถุงมือ ห่อตัว

บ้านนี้ห่อตอนให้นมค่ะ ถ้าไม่ห่อนี่คือกินนมเล่นไม่ยอมนอน