ลูก 1 เดือน นอนยาก บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ลูก 1 เดือน ร้องไห้งอแงตลอดคืนเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วควรทำไงดีคะ แม่ๆพอจะมีวิธีให้ลูกหลับง่าย และไม่งอแงไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองเอานอนจุ๊บเต้าหลับดูค่ะ

2y ago

พอจุ๊บเต้าแล้วหลับเก่ง หลับยาวมากค่ะ ตอนอุ้มเข้าเต้าวางคือร้องเลย 🤣