ลูกจะตอบสนองทางสีหน้าตอนกี่เดือน

ลูก 1 เดือน 8 วันเวลาตื่นน้องไม่ค่อยนอนเล่นหรือแสดงอารมใด ๆ เลย ตื่นทีไรร้องอย่างเดียว แม้จะกินอิ่มแล้ว เปลี่ยนแพมเพิสแล้ว หรือท้องก่ไม่ได้อืด อยากทราบว่าแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องจะมองเห็นหรือตอบสนองแม่ตอนกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

อีกสักไม่กี่วันก้ดีขึ้นค่ะ ลูกเราตอนแรกก้แบบนี้ ตอนนี้ 1เดือน 11วัน ดีขึ้นละค่ะ สามารถอุ้มเล่นแบบเงียบๆได้ หัวเราะยิ้ม เล่นกับเรา ก่อนหน้านี้งอแงทุกอย่าง