ขอคำแนะนำหน่อยนะคะมือใหม่

ลูก 1 เดือน 22 วัน มีอาการคัตจมูกแต่น้ำมูกไม่ไหล ดูดน้ำมูกให้ก้ไม่ออกเหมือนลงที่คอแล้ว ควรทำยังใงดีคะ

1 ตอบกลับ

ดูดเสมหะทางคอได้ค่ะในยูทูปมีสอนลองดูวิธีแล้วทำตามดูค่ะแม่ เดี๋ยวลงปอดอันตรายเลย 🫶🤍

9mo ago

ขอบคุณนะค่ะ❤️❤️