ลูก 1 เดือน 11 วัน ไม่ถ่ายท้อง

ลูก 1 เดือน 11 วัน ไม่ถ่ายท้อง แต่ตดออกมาตลอด แบบนี้เป็นอาการท้องผูกหรือเปล่าคะ ลูกกินนมแม่ประมาณ 28 ออนซ์ค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดปริมาณนมน้องลงด้วยค่ะแม่ให้กินมากไป 24ชม.ไม่ควรเกิน24ออน